เกี่ยวกับเรา

ยินดีให้คำแนะนำ และบริการประเมินราคาเบื้องต้น

โดยช่างผู้ชำนาญ

ช่างสมควรและช่างชัย รับผลิต-ติดตั้ง งานกระจก มุ้งลวด บานเลื่อน บานสวิง บานกระทุ้ง บานเปลือย ตู้โชว์ ชั้นกระจก กระจกเงาส่องหน้า ราวระเบียงกันตก งานกระจกอะลูมิเนียมทุกขนิด ไม่ว่าจะเป็น รับเหมาก่อสร้าง รับต่อเติมบ้าน รับรีโนเวท รับออกแบบตกแต่งต่อเติม รับตกแต่งภายใน รับทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน รับติดตั้งซ่อมแซม บ้าน อาคาร ตึก บริษัท และสำนักงาน รับปูพื้นกระเบื้อง รับซ่อมแซมหลังคา-กันสาด โครงหลังคา ครบวงจร สนใจติดต่อเรา เพื่อประเมินพื้นที่และราคา รวมถึงให้คำปรึกษาฟรี

ทำไมต้อง เลือกบริการของเรา

ไอเอ็นที อลูมินั่ม

ช่างสมควรและช่างชัย เราคือทีมรับผลิต-ติดตั้ง งานกระจก มุ้งลวด บานเลื่อน บานสวิง บานกระทุ้ง บานเปลือย ตู้โชว์ ชั้นกระจก กระจกเงาส่องหน้า ราวระเบียงกันตก งานกระจกอะลูมิเนียมทุกขนิดที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ผ่านมาให้เราเป็นผู้ดูแลเเกี่ยวกับงานรับเหมาต่อเติม งานรีโนเวทต่างๆ งานติดตั้งระบบต่างๆ รวมถึงงานกระจก ประตู เราทำงานด้วยระบบที่มีมาตรฐานและ บริการแบบมืออาชีพ และทีมงานที่มีความประสบการณ์และ เชี่ยวชาญอย่างสูง งานดีมีคุณภาพ เสร็จตรงตามเวลาที่กำหนด ราคาไม่แพง

IMG-OUR
IMG-OUR
เราทำงานแบบมืออาชีพ

ไอเอ็นที อลูมินั่ม

เรามีความเป็นมืออาชีพด้านงานรับเหมางานกระจก งานด้านประตูหน้าต่าง งานออกแบบ และงานติดตั้งระบบต่างๆ แบบครบวงจน อีกทั้งยังมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์สูง เพื่อให้งานบริการของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด เราเป็นช่างรับเหมาโดยตรง รับงานและทำงานเอง ไม่มีการส่งต่องาน ดังนั้นเราจึงสามารถทำงานได้รวดเร็ว เสร็จในเวลาที่กำหนด และยังเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับในคุณภาพของงาน